Đội ngũ giảng viên - Ngoại ngữ FPT Polytechnic

Đội ngũ giảng viên

Trần Thị Diệu Hà

Giảng viên Hàn Ngữ

Tiếng Hàn rất khó nhưng mà thú vị. Tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo sư phạm tại trường đại học Baekseok, ngoài ra còn tham gia nhiều chương trình nghiên cứu tại Hàn Quốc. Là một giảng viên Hàn ngữ với 5 năm kinh nghiệm, tôi sẽ giúp các bạn học viên giải quyết cái khó và tìm sự thú vị khi học tiếng Hàn.

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Giảng viên Hàn Ngữ

Có lẽ trong cuộc đời của mình, điều tôi cảm thấy tự hào nhất chính là trở thành một giảng viên tiếng Hàn. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 4 năm cùng với phương châm “tận tâm, tận lực, tận tình” thì tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho các thế hệ mới – thế hệ trẻ có niềm đam mê tiếng Hàn.

Nguyễn Mậu Năm

Giảng viên Nhật Ngữ

Vốn dĩ tôi là 1 kĩ sư xây dựng. Nhưng lại có duyên với nghề giáo viên sau khi từ Nhật trở về Việt Nam sau khoảng thời gian dài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Những kinh nghiệm và trình độ tiếng nhật hiện tại đang có, tối muốn truyền đạt lại cho các bạn và tôi tin rằng 1 phần nào đó giúp ích cho tương lai cho thê hệ mới.

Võ Phúc Đức

Giảng viên Nhật Ngữ

Có lẽ, tôi sinh ra là để làm nghề dạy học, và dạy một ngôn ngữ mà tôi cho rằng không phải ai cũng có thể học được, là điều khiến tôi rất tự hào và hạnh phúc. Hơn nữa, đây còn là ngành nghề phù hợp với tính cách và ước mơ thuở nhỏ của tôi.

Nguyễn Thu Hoà

Giảng viên Nhật Ngữ

Đến với ngôn ngữ này bằng tình yêu văn hóa của đất nước mặt trời mọc: “Tôi yêu tiếng Nhật có lẽ do xem rất nhiều anime và bị thu hút bởi cách phát âm của tiếng Nhật ngay từ nhỏ. Hơn nữa, tôi còn rất thích văn hóa Nhật Bản, thích từ tinh thần bất khuất của người võ sĩ Samurai đến tà áo kimono tinh tế của phụ nữ Nhật“.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Giảng viên Nhật Ngữ

Sở hữu thành tích học tập và làm việc khá đáng nể: tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại Thương TP.HCM. Hiện tại cô đang là trợ lí giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Công Nghiệp Plus Việt Nam – công ty con của tập đoàn văn phòng phẩm Plus của Nhật Bản.

Trần Thị Bạch Liểu

Giảng viên Nhật Ngữ

Là Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Mở TP.HCM và một giáo viên tiếng Nhật trong suốt 3 năm. Với niềm đam mê giảng dạy và truyền đạt kiến thức, hiện tại cô đang là giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ & Du học FPT Polytechnic.

Đồng Thị Thảo Nguyên

Giảng viên Nhật Ngữ

Là Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh đại học Mở. Giảng dạy tiếng Nhật chính là cách lan toả niềm đam mê tiếng Nhật đến với mọi người. Nhìn thấy các bạn hào hứng học tập và quyết tâm chinh phục tiếng Nhật để theo đuổi mơ ước của mình chính là động lực trong công việc dạy học mỗi ngày.

Bùi Thị Thanh Loan

Giảng viên Hàn Ngữ

Ngôn ngữ bất cứ ai cũng học được chỉ cần mình muốn, trở thành giáo viện, thông dịch, phiên dịch cho công ty hay tổ chức như mình đều cần sự cố gắng và quyết tâm hơn là năng khiếu. Ngôn ngữ mang lại niềm vui hạnh phúc khi ta hiểu được ngôn ngữ của nhau.

Lê Thị Tuyết Dung

Giảng viên Nhật Ngữ

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với tinh thần bất khuất, sự kiên định. Ý chí và nghị lực đó đã khiến tôi khâm phục và học tập . Sau một thời gian bên đó tôi muốn đem cái tinh thần, ý chí và phong cách làm việc của người Nhật về Việt Nam chia sẻ cùng các bạn. Hy vọng cùng góp tay xây dựng đất nước ta khiến cả thế giới khâm phục.