Giới thiệu trung tâm Ngoại ngữ FPT Polytechnic - Ngoại ngữ FPT Polytechnic

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC FPT POLYTECHNIC

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic ra đời với mục đích trở thành cầu nối hợp tác và đào tạo ngoại ngữ chất lượng, tiên phong trong hợp tác quốc tế và ứng dụng phương pháp đào tạo hiện đại.

Là trung tâm đào tạo ngoại ngữ đầu tiên của FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) với sứ mệnh góp phần mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa & hợp tác trong thời kỳ hội nhập. Thông qua việc hợp tác với các trường học và công ty hàng đầu tại các quốc quốc gia có nền kinh tế lớn.

Thực hiện văn hóa của Tổ chức giáo dục FPT, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic là một môi trường học thật, thi thật và thành công thật. Tạo điều kiện cập nhật kỹ năng ngoại ngữ và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam. Trở thành cầu nối cho sinh viên và người lao động Việt Nam nắm bắt các cơ hội học tập và làm việc, trong và ngoài nước.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trần Thị Diệu Hà

Giảng viên Hàn Ngữ

Tiếng Hàn rất khó nhưng mà thú vị. Tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo sư phạm tại trường đại học Baekseok, ngoài ra còn tham gia nhiều chương trình nghiên cứu tại Hàn Quốc. Là một giảng viên Hàn ngữ với 5 năm kinh nghiệm, tôi sẽ giúp các bạn học viên giải quyết cái khó và tìm sự thú vị khi học tiếng Hàn.

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Giảng viên Hàn Ngữ

Có lẽ trong cuộc đời của mình, điều tôi cảm thấy tự hào nhất chính là trở thành một giảng viên tiếng Hàn. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 4 năm cùng với phương châm “tận tâm, tận lực, tận tình” thì tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho các thế hệ mới – thế hệ trẻ có niềm đam mê tiếng Hàn.

Nguyễn Mậu Năm

Giảng viên Nhật Ngữ

Vốn dĩ tôi là 1 kĩ sư xây dựng. Nhưng lại có duyên với nghề giáo viên sau khi từ Nhật trở về Việt Nam sau khoảng thời gian dài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Những kinh nghiệm và trình độ tiếng nhật hiện tại đang có, tối muốn truyền đạt lại cho các bạn và tôi tin rằng 1 phần nào đó giúp ích cho tương lai cho thê hệ mới.

Võ Phúc Đức

Giảng viên Nhật Ngữ

Có lẽ, tôi sinh ra là để làm nghề dạy học, và dạy một ngôn ngữ mà tôi cho rằng không phải ai cũng có thể học được, là điều khiến tôi rất tự hào và hạnh phúc. Hơn nữa, đây còn là ngành nghề phù hợp với tính cách và ước mơ thuở nhỏ của tôi.